Chứng chỉ B2 Cambridge CẬP NHẬT năm 2024

Tác giả: Dư Ngọc HânNgày cập nhật: 25/03/2024

Chứng chỉ B2 Cambridge là chứng chỉ dành cho người có năng lực tiếng Anh trình độ trung cấp, có năng lực ngoại ngữ thành thạo để học tập, làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh. Hãy cùng Ms Han Cambridge tìm hiểu về chứng chỉ B2 Cambridge cập nhật mới nhất năm 2024 (giới thiệu, cách đăng ký và lệ phí, tài liệu luyện thi) trong bài viết sau đây nhé!

1. Chứng chỉ B2 Cambridge là gì?

Chứng chỉ tiếng Anh B2 Cambridge, hay còn gọi là First Certificate in English (FCE), là một trong những chứng chỉ tiếng Anh uy tín và phổ biến nhất trên thế giới. Chứng chỉ này được công nhận rộng rãi bởi các tổ chức giáo dục và nhà tuyển dụng trên thế giới. Trình độ tiếng Anh của người đạt chứng chỉ B2 Cambridge tương đương với trình độ trung cấp (B2) trên khung tham chiếu châu Âu (CEFR) và tương đương bậc 4/6 khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Chứng chỉ B2 Cambridge là minh chứng cho khả năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong nhiều lĩnh vực như học tập, công việc và giao tiếp hàng ngày. Ở trình độ tiếng anh B2, người học sẽ phải đạt các yêu cầu như:

 • Đọc hiểu thông tin chuyên ngành, tài liệu, tin tức, báo chí tiếng Anh.
 • Viết luận, viết các bài báo cáo, thể hiện ý tưởng rõ ràng, logic, trình bày quan điểm cá nhân thuyết phục.
 • Giao tiếp tự tin, hiệu quả, bày tỏ ý kiến, lập luận phản biện và bảo vệ quan điểm một cách chính xác, trôi chảy.

Chứng chỉ tiếng Anh B2 Cambridge  có thời hạn vĩnh viễn. Khác với các chứng chỉ Ielts, Toeic, Toefl có thời hạn trong 2 năm thì chứng chỉ B2 Cambridge có thời hạn suốt đời, các bạn chỉ cần thi một lần duy nhất.

Tuy nhiên, một số đơn vị, tổ chức có thể yêu cầu thời hạn sử dụng cho Chứng chỉ tiếng Anh B2 Cambridge cho các mục đích cụ thể như một số một số trường đại học có thể yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh trong vòng 2-3 năm để đảm bảo sinh viên có khả năng ngôn ngữ đáp ứng chương trình học, một số công ty có thể yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh trong vòng 1-2 năm để đảm bảo ứng viên có năng lực tiếng Anh phù hợp với yêu cầu công việc.

Do đó, bạn nên kiểm tra kỹ yêu cầu của đơn vị, tổ chức mà bạn muốn sử dụng chứng chỉ B2 Cambridge để biết chính xác thời hạn sử dụng.

1.1 Chứng chỉ B2 Cambridge dành cho ai

Bằng B2 Cambridge là minh chứng cho khả năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong nhiều lĩnh vực như học tập, công việc và giao tiếp hàng ngày. Vì vậy, đối tượng nên sở hữu bằng B2 Cambridge rất đa dạng như:

 • Sinh viên du học: Bằng B2 Cambridge đáp ứng yêu cầu đầu vào của nhiều chương trình dự bị đại học, chuyển tiếp, kỹ năng đại học và chương trình đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh.
 • Người định cư và làm việc tại nước ngoài: Bằng B2 Cambridge là lợi thế cho những ai có nguyện vọng định cư hoặc làm việc tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.
 • Người làm việc trong các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, tổ chức nhân đạo quốc tế, y tế
 • Cán bộ cấp cao của các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia: Bằng B2 Cambridge giúp nâng cao năng lực giao tiếp quốc tế và khẳng định năng lực chuyên môn cho cán bộ cấp cao trong các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia.

1.2 Cấu trúc bài thi chứng chỉ B2 Cambridge

Bài thi B2 Cambridge được chia thành 4 phần giúp đánh giá toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ: Đọc hiểu và sử dụng tiếng Anh, Viết, Nghe và Nói.

Phần Số phần/ số câu Nội dung
Đọc và sử dụng tiếng Anh

(Reading and use of English)

7 phần/ 52 câu hỏi Đánh giá khả năng tự tin đọc hiểu và kỹ năng sử dụng ngữ pháp và từ vựng để xử lý các loại văn bản tiếng Anh khác nhau, chẳng hạn như tiểu thuyết, báo và tạp chí,…
Viết (Writing) 2 phần Yêu cầu thí sinh có khả năng viết các loại văn bản khác nhau như thư từ, báo cáo, đánh giá và tiểu luận.
Nghe (Listening) 4 phần/ 30 câu hỏi Đánh giá khả năng thí sinh có thể theo dõi và nghe hiểu đa dạng loại tài liệu như các chương trình tin tức, bài thuyết trình và các cuộc trò chuyện hàng ngày,..
Nói (Speaking) 4 phần Đánh giá khả năng nói tiếng Anh của thí sinh qua việc tham gia vào cuộc trò chuyện, hỏi/trả lời các câu hỏi và thảo luận về các chủ đề. 

 

 • Phần Đọc và sử dụng tiếng Anh – bài thi B2 Cambridge Reading and Use of English  Phần thi này chiếm 40% tổng số điểm toàn bài thi B2 Cambridge.  Gồm 7 phần, tổng phần thi có 52 câu hỏi, thời gian làm bài trong 75 phút
Phần Số câu Nội dung
1 8 Thí sinh sẽ đọc một đoạn văn trong đó có 8 chỗ trống và 8 câu hỏi trắc nghiệm, chọn từ thích hợp nhất cần điền vào chỗ trống từ một trong 4 đáp án cho sẵn
2 8 Thí sinh sẽ đọc một đoạn văn trong đó có 8 chỗ trống và 8 câu hỏi trắc nghiệm, chọn từ phù hợp nhất cần điền vào chỗ trống từ những đáp án cho sẵn
3 8 Đề bài cho một đoạn văn, có 8 chỗ trống, mỗi chỗ trống có 1 từ cho sẵn, thí sinh phải sử dụng những từ đã cho, chia dạng đúng của từ sao cho cho phù hợp và điền vào chỗ trống.
4 6 Viết lại câu có nghĩa tương đương: đề bài cho sẵn các câu văn, yêu cầu thí sinh viết lại câu mà vẫn giữ nguyên nghĩa của câu ban đầu với điều kiện sử dụng các từ đã cho sẵn.
5 6 Đề bài cho bài đọc và 6 câu hỏi trắc nghiệm liên quan, thí sinh cần đọc hiểu đoạn văn để tìm thông tin và lựa chọn đáp án đúng.
6 6 Điền câu vào bài: Đề bài cho một văn bản có các câu văn bị thiếu, được đánh số thứ tự, cùng các phương án A, B, C, D, E, F. Thí sinh cần đọc văn bản và chọn một trong các phương án cho sẵn để điền vào chỗ trống của đoạn văn sao cho phù hợp nhất.
7 10 Thí sinh cần đọc các đoạn văn bản và các câu văn cho trước để nối các câu văn với văn bản có nội dung phù hợp

 

 • Phần Viết – bài thi B2 Cambridge Writing: Phần thi Viết gồm 2 bài viết, thí sinh có 80 phút để hoàn thành
Phần Nội dung
1 Đề bài cho trước 1 chủ đề bài viết kèm 2 ý kiến ​​liên quan đến chủ đề đó. 

Thí sinh cần viết một bài luận ngắn (có độ dài khoảng 140-190 từ) đưa ra quan điểm của mình về chủ đề đó, sử dụng các ý tưởng đã cho. Ngoài ra, thí sinh cần bổ sung thêm một ý tưởng khác liên quan đến chủ đề này trong bài viết của mình. 

Chủ đề sẽ là những vấn đề thường gặp trong xã hội – không cần kiến ​​thức chuyên sâu.

2 Thí sinh được lựa chọn trả lời 1 trong 4 câu hỏi đề bài cho dưới dạng một bài luận, email / thư, báo cáo hoặc đánh giá, bài luận,… có độ dài khoảng 140-190 từ.

Chủ đề câu hỏi thường liên quan tới các kiến thức học thuật. Thí sinh sẽ được cung cấp thông tin về tình huống, bối cảnh, mục đích của chủ đề, câu chủ đề và đối tượng người đọc mục tiêu.

 

 • Phần Nghe – bài thi B2 Cambridge Listening: Phần thi Nghe có 4 phần, tổng 30 câu hỏi, hoàn thành trong 40 phút.
Phần Số câu Nội dung
1 8 Thí sinh sẽ nghe 8 đoạn hội thoại và chọn một hình ảnh/thông tin chính xác trong 3 đáp án A, B, C phù hợp với nội dung đoạn hội thoại được nghe
2 10 Thí sinh sẽ nghe một bản tin, bài nói chuyện kéo dài khoảng 3 phút…và điền các thông tin còn thiếu vào văn bản cho sẵn
3 5 Thí sinh nghe 5 đoạn hội thoại ngắn theo chủ đề (mỗi đoạn có độ dài khoảng 30 giây) và chọn 5 đáp án đúng từ danh sách 8 đáp án cho sẵn sao cho tương ứng với các bài nghe.
4 7 Thí sinh nghe một bản tin/ bài nói chuyện/ phỏng vấn giữa hai hoặc nhiều người… và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm có nội dung liên quan tới văn bản được nghe

 

 • Phần Nói – bài thi B2 Cambridge Speaking: Phần thi nói gồm 4 phần. Thí sinh có 14 phút để hoàn thành phần thi này
Phần Nội dung
1 Trò chuyện với giám khảo. Giám khảo sẽ đặt  câu hỏi cho thí sinh về các thông tin cá nhân như sở thích, học vấn, nghề nghiệp…
2 Giám khảo đưa ra 2 bức hình, và yêu cầu thí sinh mô tả về 2 bức hình đó. Thí sinh có 1 phút miêu tả bức hình, không ngắt quãng và 30 giây nhận phản hồi từ thí sinh thứ 2. Tương tự, bạn thi khác cũng sẽ nhận được 2 bức hành khác và mô tả chúng; thí sinh sẽ phải nghe và có 30 giây đưa ra phản hồi, nhận xét cho bạn thi đó
3 Phần này thí sinh thi theo cặp. Giám khảo sẽ đưa cho thí sinh các câu hỏi cho trước. Thí sinh sẽ phải thảo luận, đưa ra ý kiến, gợi ý, quan điểm cá nhân, trao đổi với bạn thi của mình để trả lời câu hỏi cho sẵn từ giám khảo.
4 Giám thị sẽ hỏi thí sinh các câu hỏi theo chủ đề ở phần 3, rồi thí sinh sẽ nói chuyện với nhau về chủ đề đó.

 

1.3 Thang điểm bài thi chứng chỉ B2 Cambridge

Bài thi B2 Cambridge được chấm điểm theo thang từng kỹ năng, thí sinh sẽ nhận được các điểm số riêng biệt cho từng kỹ năng, sau đó chia trung bình để xếp hạng chứng chỉ.

Cách tính điểm mỗi phần thi kỹ năng: Điểm số của từng kỹ năng được quy đổi sang Cambridge English Scale cụ thể như sau:

 

 • Điểm bài thi B2 Cambridge Reading (Đọc) : Số điểm tối đa là 42 điểm. Mỗi câu đúng trong Part 1 và Part 7 được tính 1 điểm. Mỗi câu đúng trong Part 5 và Part 6 được tính 2 điểm. 
Điểm bài thi Reading Điểm quy đổi sang Cambridge English Scale
37-42 180
24-36 160
16-23 140
10-15 122

 

 • Điểm bài thi B2 Cambridge Use of English (Sử dụng tiếng Anh): Số điểm tối đa là 28 điểm, mỗi câu đúng trong Part 2, Part 3 được tính 1 điểm và trong Part 4, mỗi câu đúng tương đối được tính 1 điểm, chính xác hoàn toàn tính 2 điểm. 
Điểm bài thi Use of English Điểm quy đổi sang Cambridge English Scale
24-28 180
18-23 160
11-17 140
7-10 122

 

 • Điểm bài thi B2 Cambridge Writing (Viết): Câu trả lời của các thí sinh trong bài thi Writing được chấm theo các tiêu chí Content (nội dung), Communicative Achievement (hiệu quả giao tiếp), Organisation (bố cục) và Language (ngôn ngữ). Trong phần này, giám khảo chỉ cho điểm chẵn, không tính lẻ đến 0.5 điểm. Mỗi câu trong bài thi Writing đạt tối đa 20 điểm, tổng điểm tối đa của bài thi Writing là 40 điểm. 
Điểm bài thi Writing Điểm quy đổi sang Cambridge English Scale
34-40 180
24-33 160
16-23 140
10-15 122

 

 • Điểm bài thi B2 Cambridge Listening (Nghe): Mỗi câu đúng trong bài thi Listening được tính 1 điểm. Điểm tối đa của bài thi Listening là 30 điểm. 
Điểm bài thi Listening Điểm quy đổi sang Cambridge English Scale
27-30 180
18-26 160
12-17 140
8-11 122

 

 • Điểm bài thi B2 Cambridge Speaking (Nói): Các thí sinh thi Speaking theo cặp nhưng được đánh giá cá nhân, dựa trên các tiêu chí Grammar and Vocabulary (ngữ pháp và từ vựng), Discourse Management (diễn ngôn mạch lạc), Pronunciation (Phát âm) và Interactive Communication (giao tiếp tương tác).Điểm Speaking tối đa là 60 điểm. 
Điểm bài thi Speaking Điểm quy đổi sang Cambridge English Scale
54-60 180
36-53 160
24-35 140
14-23 122

 

Cách tính tổng điểm bài thi B2 Cambridge: Điểm của bài thi B2 Cambridge sẽ được tính dựa trên điểm trung bình 4 phần thi kỹ năng sau khi quy điểm sang thang Cambridge English Scale:

Điểm theo thang Cambridge English Scale Chứng chỉ được nhận
180-190 Nhận chứng chỉ tiếng Anh C1
160-179 Nhận chứng chỉ B2
140-159 Nhận chứng chỉ B1
Dưới 140 Không được nhận chứng chỉ

 

2. Lệ phí và cách đăng ký thi chứng chỉ B2 Cambridge

2.1 Thi chứng chỉ B2 Cambridge ở đâu

Để tham dự kỳ thi B2 theo tiêu chuẩn Cambridge, thí sinh cần lựa chọn trung tâm khảo thí chính thức được công nhận bởi Đại học Cambridge.Việt Nam hiện có các Trung tâm khảo thí Cambridge English phân bố ở 16 tỉnh thành trên khắp cả nước. 

Để tìm kiếm trung tâm gần nhất, bạn có thể truy cập trang web Cambridge English tại đường link “Trung tâm khảo thí Cambridge chính thức tại Việt Nam” hoặc tham khảo thông tin chi tiết tại danh sách dưới đây:

STT Tên đơn vị Địa chỉ Số điện thoại
KHU VỰC PHÍA BẮC
1 ILA Việt Nam 6-8B Phố Huế, Hàng Bài, Hà Nội 0904.996.330
2 Language Link Academic 24 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 0989.727.128
3 OEA Việt Nam C8, 343 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội 04.3232.1318
4 VPBOX Biệt thự G2 & G28, Làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 037.932.405
5 Wellspring School Số 95, phố Ái Mộ, Phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội 0904.468.662
6 Trung tâm anh ngữ Apollo 181-183-185 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội 087.305.5567
7 Anh ngữ VUS Miền Bắc Tầng 2,3 Golden Palace, lô đất C3, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 0975.614.679
8 Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam 484 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng 0225.3829.109
9 Trường THPT Nguyễn Siêu Phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội 0936.353.414
KHU VỰC MIỀN TRUNG
10 Đà Lạt Academy 75 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng 0633.989.808
11 Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC Tầng 7&8 toà nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP. Huế 0543.938.970
12 Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Quốc tế 125-127 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng 0236.35.61788
13 Trường Ngoại Ngữ Việt Anh 111-112 Nguyễn Tất Thành, Gia Lai 0908.271.499
14 Trung tâm Ngoại Ngữ Ama Vinh 191 Lê Duẩn, TP. Vinh, Nghệ An 0913.232.058
15 Trung tâm tiếng Anh Thần Đồng 87A Lê Trung Kiên, Quận 2, Tuy Hoà, Phú Yên 0913.448.478
16 Trường THPT Chuyên Thăng Long 10 Trần Phú, Đà Lạt, Lâm Đồng 0918.776.077
KHU VỰC MIỀN NAM
17 SIT- Anh ngữ Âu Châu 581 Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương 0650.3878.074
18 Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPHCM 039.300.210
19 Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM 66-68 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM 0283.829.1023
20 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai 02 Nguyễn Văn Trị, Quyết Thắng, Biên Hoà, Đồng Nai 0613.821.315
21 Đại học Tôn Đức Thắng Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, Quận 7, TPHCM 028.3776.1039
22 ILA Vũng Tàu 208 Thống Nhất, Phường 8, TP. Vũng Tàu 0254.730.4466
23 ILA Việt Nam 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM 028.3838.6788
24 Trung tâm Ngoại Ngữ Cambridge – Bến Tre 17 Hai Bà Trưng, Quận 1, Bến Tre 075.351.2258
25 Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học thành phố Cần Thơ 93 Trần Văn Hoài, Ninh Kiều, Cần Thơ 093.904.5556
26 Trung tâm Ngoại Ngữ Bông Sen 19-21 Lê Anh Xuân, Phường 2, Cao Lãnh, Đồng Tháp 0903.1200.91
27 Trung tâm Ngoại Ngữ Anh Việt 01 đường số 03, Khu Dân Cư Kiến Phát, Phường 6, TP. Tân An, Long An 0723.522.238
28 Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Tây Ninh 2 hẻm 1, Lạc Long Quân, Khu phố 5, Phường 4, Tây Ninh 066.3844.410
29 Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Victory 105 Kiên Thị Nhẫn, Phường 7, Trà Vinh 0743.862.529

2.2 Hồ sơ và lệ phí thi chứng chỉ B2 Cambridge

Thí sinh tham gia dự thi bằng B2 Cambridge cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các tài liệu sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi (có thể đăng ký online)
 • 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng)
 • Bản photo giấy tờ tùy thân công chứng (chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng)
 • Trường hợp thí sinh là học sinh chưa có giấy tờ tùy thân thì cần mang theo thẻ học sinh hoặc giấy khai sinh khi đăng ký

Thí sinh sẽ tiến hành nộp hồ sơ và lệ phí tại các địa điểm được Cambridge uỷ quyền tổ chức thi theo danh sách nêu trên.

Lệ phí tham dự kỳ thi B2 Cambridge FCE là 2.524.500 vnđ. Lưu ý, mức lệ phí trên đây chỉ chính xác tại thời điểm viết bài, lệ phí thi có thể thay đổi theo thời gian hoặc theo quy định của Cambridge. Để chắc chắn, bạn nên liên hệ đơn vị tổ chức để biết rõ chi phí trước khi đăng ký

3. Tài liệu và đề luyện thi chứng chỉ B2 Cambridge

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm tài liệu học tập, ôn luyện chứng chỉ B2 Cambridge, Ms Han Cambridge chia sẻ với bạn đọc những tài liệu ôn thi chất lượng:

3.1 Tài liệu chứng chỉ Cambridge B2

 • Sách “Destination B2”: Sách cung cấp các dạng ngữ pháp trong sách được tổng hợp bám sát đề thi thật, đặc biệt phần Use of English giúp người đọc nắm chắc ngữ pháp sẽ xuất hiện trong kì thi B2 Cambridge. Cứ 2 Units, sách sẽ cung cấp 1 mục Grammar (Ngữ pháp) và 1 mục Vocabulary (Từ vựng). Tổng cộng có 14 chủ điểm Grammar và 14 chủ đề Vocabulary ở cấp độ B2.

Tải xuống sách Destination B2 tại đây

Destination_B2_Grammar_and_Vocabulary_with_answers

 

 • Sách “Compact First” rất phù hợp với những ai muốn ôn thi chứng chỉ B2 Cambridge cấp tốc. Nội dung sách gồm 10 bài học, mỗi bài sẽ hướng dẫn người học luyện đủ 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết để phục vụ cho kỳ thi B2 Cambridge. Bên cạnh đó sách có cấu trúc chi tiết các phần thi và hướng dẫn cách làm các kỹ năng

Tải xuống sách Compact First for School tại đây

Tải xuống sách Compact First tại đây

3.2 Đề thi chứng chỉ Cambridge B2

Dưới đây là mẫu đề thi chứng chỉ B2 Cambridge (FCE) của Cambridge, thí sinh có thể tham khảo để hiểu rõ hình thức và cấu trúc các phần thi:

– Bài thi chứng chỉ B2 Cambridge (FCE) trên giấy:

Phần thi B2 Cambridge Reading and Use of English: Tải xuống tại đây 

B2 First sample paper 2 Reading and Use of English (a)

 

Phần thi B2 Cambridge Writting: Tải xuống tại đây

B2 First sample paper 2 Writing (a)

 

Phần thi B2 Cambridge Listening: Tải xuống tại đây 

B2 First sample paper 2 Listening (a)

 

– Bài thi online chứng chỉ B2 Cambridge (FCE) trên máy tính:

Đề thi B2 Cambridge Reading and Use of English mẫu: Xem chi tiết tại đây

Đáp án đề thi B2 Cambridge Reading and Use of English: Xem tại đây 

B2 Cambridge Reading and Use of English Key

 

Đề thi B2 Cambridge Listening mẫu: Xem chi tiết tại đây

Đáp án đề thi B2 Cambridge Listening mẫu: Xem tại đây

B2 Cambridge Listening Key

 

Đề thi B2 Cambridge Writing mẫu: Xem chi tiết tại đây

Trước khi bắt đầu bài thi online B2 Cambridge, người học nên xem kĩ video hướng dẫn cách thi trên máy của Cambridge:

Bên cạnh đó, để chuẩn bị tốt nhất cho bài thi tiếng Anh B2 Cambridge, người học nên ôn luyện theo từng kỹ năng. Dưới đây là các nguồn tài liệu và ôn luyện trực tuyến hữu ích để thí sinh có thể luyện thi bằng B2 Cambridge được tốt nhất:

4. Luyện thi chứng chỉ B2 Cambridge ở đâu?

Người học có dự định thi chứng chỉ B2 Cambridge có thể tự ôn thi tại nhà hoặc tại các trung tâm uy tín – nơi có thầy cô giảng dạy có kinh nghiệm để có lộ trình học rõ ràng, hiệu quả.

Một trong số các trung tâm uy tín hàng đầu đó là Anh ngữ Ms Han Cambridge – do cô Dư Ngọc Hân thành lập. Cô Dư Ngọc Hân (Nguyên tổ trưởng tổ tiếng Anh Vinschool) là người có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuẩn Cambridge cấp Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, luyện thi chứng chỉ Cambridge B2,…

Cô Dư Ngọc Hân (Nguyên tổ trưởng tổ tiếng Anh Vinschool)

Cô Hân cùng các giáo viên ở Vinschool

Tại Ms Han Cambridge, cô Hân luôn đặt chất lượng được ưu tiên hàng đầu. Song song học tập trực tiếp cùng cô Hân, các con được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài, 100% giáo viên đều có chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các trung tâm, trường học uy tín như Vinschool, Nguyễn Siêu, Language Link, Apollo v.v

Cô Hân lên chương trình học cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài

Cô Hân lên chương trình học cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài

Các chương trình học tại Ms Han Cambridge được thiết kế theo từng độ tuổi, năng lực của học sinh, bám sát khung tham chiếu CEFR giúp học sinh nắm vững kiến thức và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ để có thể đạt được các chứng chỉ Cambridge. Lộ trình học tập được chia thành các giai đoạn cụ thể, giúp học sinh học tập hiệu quả và đạt kết quả cao.

Bố mẹ đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu và chương trình nào phù hợp để con đạt được chứng chỉ B2 Cambridge? Bố mẹ hãy để lại thông tin để cô Hân tư vấn trực tiếp cho bố mẹ nhé!

Trên đây là những thôn tin hữu ích về chứng chỉ B2 Cambridge cập nhật năm 2024, nếu bạn đọc còn bất cứ điều gì thắc mắc nào, hãy liên hệ với Ms Han Cambridge để được nhanh chóng giải đáp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
  Chia sẻ

Cô Dư Ngọc Hân nguyên là tổ trưởng tổ tiếng anh trường Vinschool, giám khảo quốc tế Speaking Cambridge for Young Learner. Cô Dư Ngọc Hân là người đầu tiên giảng dạy chương trình Cambridge tại hệ thống trường Vinschool. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, xây dựng chương trình Cambridge cho các trường chất lượng cao tại Hà Nội như Nguyễn Siêu, Vinschool..cô Hân đã biết đến là một trong những giáo viên có uy tin, kinh nghiệm nhất trong việc giảng chương trình tiếng anh Cambridge tại Hà Nội.

Ms Han
Ms Han
 • Zalo Link
 • Facebook Link

Nhận tư vấn trực tiếp 1:1 từ cô Hân

Bố mẹ đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu và chương trình nào phù hợp với con? Bố mẹ hãy để lại thông tin để cô Hân tư vấn trực tiếp cho bố mẹ nhé!

  Anh Ngữ Ms Han Cambridge