Cảm nhận của phụ huynh sau 2 tháng học tại Ms Han Cambridge

Tác giả: Dư Ngọc HânNgày cập nhật: 12/12/2023
5/5 - (2 bình chọn)

Đến với Ms Han Cambridge con không chỉ tiến bộ trong việc học tập mà còn ngày càng tự tin hơn, yêu thích tiếng Anh nhiều hơn. Và chính ba mẹ là người từng ngày cảm nhận được những điều tuyệt vời mà cô Hân và đội ngũ giáo viên đem đến cho con. Cùng lắng nghe những lời chia sẻ đến từ các bậc phụ huynh tại Ms Han Cambridge nhé!

Tại Ms Han Cambridge, cứ sau định kỳ 2 tháng các bạn học sinh sẽ được kiểm tra toàn diện cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết để cô giáo nắm bắt được được ưu/nhược điểm cũng như sự tiến bộ của từng bạn. Cô Hân đã có trao đổi riêng với từng phụ huynh về tình hình học tập cũng như định hướng của từng con sau hơn 2 tháng đầu tiên..

 

Thật vui khi hầu hết các con đều rất vui và hứng thú khi đến lớp, các con kể với bố mẹ việc đi học vui như thế nào…không khí lớp học sôi nổi ra sao…

 

Có những bạn mới đầu còn rụt rè, lo lắng, không chịu vào lớp nhưng chỉ sau buổi học là hào hứng, mong chờ tới buổi tiếp theo.

Cả bố mẹ và cô Hân đều rất vui khi thấy được sự thay đổi rõ rệt của từng con, các con tiến bộ hơn, tự tin hơn, yêu thích môn học tiếng Anh hơn theo từng ngày.

Ms Han Cambridge cảm ơn các bố mẹ đã luôn đồng hành cùng cô theo sát quá trình học tập, rèn luyện mỗi ngày của các con. Những phản hồi tích cực từ các học sinh và phụ huynh chính là động lực mạnh mẽ cho cô Hân và đội ngũ giáo viên tại Ms Han Cambridge nỗ lực hơn mỗi ngày để đem đến cho các con những kiến thức chất lượng nhất!

Tại Ms Han Cambridge, cô Hân luôn đặt yếu tố chất lượng giảng dạy và tạo sự hứng thú, yêu thích môn học của các con là điều quan trọng nhất.

Nếu bố mẹ đang cần tư vấn một lộ trình học tiếng Anh toàn diện cho con, đừng ngần ngại để lại thông tin để cô Hân tư vấn 1:1 cho nhà mình nhé!

 

 

5/5 - (2 bình chọn)
    Chia sẻ

Cô Dư Ngọc Hân nguyên là tổ trưởng tổ tiếng anh trường Vinschool, giám khảo quốc tế Speaking Cambridge for Young Learner. Cô Dư Ngọc Hân là người đầu tiên giảng dạy chương trình Cambridge tại hệ thống trường Vinschool. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, xây dựng chương trình Cambridge cho các trường chất lượng cao tại Hà Nội như Nguyễn Siêu, Vinschool..cô Hân đã biết đến là một trong những giáo viên có uy tin, kinh nghiệm nhất trong việc giảng chương trình tiếng anh Cambridge tại Hà Nội.

Ms Han
Ms Han
  • Zalo Link
  • Facebook Link
Nhận tư vấn trực tiếp 1:1 từ cô Hân

Bố mẹ đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu và chương trình nào phù hợp với con? Bố mẹ hãy để lại thông tin để cô Hân tư vấn trực tiếp cho bố mẹ nhé!

    Anh Ngữ Ms Han Cambridge