Sự ra đời của Ms Han Cambridge

Ms Dư Ngọc Hân (Nguyên tổ trưởng tổ tiếng Anh Vinschool) là một trong những người đầu tiên giảng dạy chương trình tiếng anh chuẩn Cambridge tại hệ thống Vinschool.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh ở các trường chất lượng cao như Vinschool, Nguyễn Siêu, cô nhận thấy việc học sinh được tiếp cận các chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế, hoàn thiện cả 4 kỹ năng là vô cùng cần thiết. Đó sẽ là nền tảng cho kỳ thi IELTS cấp THPT và là hành trang giúp các em học sinh tự tin trong cuộc sống và công việc sau này.

Điều đó đã thôi thúc cô thành lập Ms Han Cambridge từ năm 2020 với mong muốn giúp ngày càng nhiều học sinh được tiếp cận tiếng anh chuẩn quốc tế với mức chi phí phù hợp nhất.

Cô Hân luôn đặt chất lượng giảng dạy làm ưu tiên hàng đầu. Điều đó được thể hiện qua việc tuyển chọn giáo viên, ngoài việc có chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm, giáo viên tại Ms Han Cambridge đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Vinschool, Nguyễn Siêu, Language Link, Apollo v.v…

Chương trình học cũng luôn được đổi mới theo từng năm, giúp các con mở rộng vốn từ và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. 

Nhờ vậy mà tại Ms Han Cambridge, các con đều đạt điểm cao trong các bài thi Cambridge, hơn 30% các con được nhảy level trên trường. 

Tầm nhìn

Ms Han Cambridge hướng tới trở thành đơn vị đào tạo chương trình chuẩn Cambridge hàng đầu tại Việt Nam

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp học sinh Việt Nam tiếp cận chương trình giáo dục chuẩn quốc tế là bệ phóng cho tương lai của các em

Phương pháp đào tạo MKP

MKP là phương pháp đào tạo độc quyền tại Ms Han Cambridge được cô Hân đúc kết sau nhiều năm giảng dạy chương trình tiếng anh Cambridge, thấu hiểu những vấn đề mà học sinh đang gặp phải.  Phương pháp đào tạo MKP đặt học sinh làm trung tâm, giúp khơi dậy sự húng thú, niềm đam mê yêu thích tiếng anh kết hợp việc xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo tiêu chuẩn Cambridge. 

Motivation

Cảm hứng, sự yêu thích tiếng anh là yếu tố quan trọng quyết định con có học tốt và tiến bộ hay không. Tuy nhiên áp lực từ nhà trường, bạn bè giỏi hơn khiến học sinh cảm thấy bất an dần dần dẫn đến chán ghét môn học. Tại Ms Han Cambridge, cô Hân cùng GVNN với kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm bài bản sẽ từng bước động viên và khích lệ con.
Bên cạnh đó phương pháp đào tạo thông qua lớp học công nghệ 4.0 giúp tăng cường sự hứng thú và niềm yêu thích tiếng Anh với các trò chơi tương tác như Quizizz, Kahoot…và phiếu bài tập online.

Knowledge

Để các con có thể sử dụng tiếng anh thành thạo và thoải mái cần có một lượng kiến thức (INPUT) nhất định về từ vựng và ngữ pháp. Tại Ms Han Cambridge, các con sẽ được hệ thống hoá ngữ pháp bài bản và bổ sung thêm vốn từ thông qua các bộ sách mới xuất bản theo chuẩn Cambridge. Trung tâm sẽ không sử dụng lại bộ sách trên trường với mục đích giúp các con không bị nhàm chán cũng như tăng vốn từ phù hợp với từng cấp độ. 

Practice

Các con sẽ được thực hành để phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo chuẩn Cambridge. Chương trình được thiết kế để phát huy thế mạnh của giáo viên với từng kỹ năng. Theo đó các con sẽ được học:
  • Kỹ năng Đọc-Viết Do cô Hân (nguyên Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh Vinschool Metropolis) trực tiếp đứng lớp.  Đây cũng là một thách thức cho nhiều học sinh. Tại Ms Han Cambridge, các con sẽ được học kỹ năng tổng hợp phân tích ý, kỹ năng đoán từ để dễ dàng đọc các bài dài. Với kỹ năng viết các con cần học cách bố cục chặt chẽ bài viết cũng như phân biệt giữa văn nói và văn viết.
  • Kỹ năng Nghe-Nói Do giáo viên nước ngoài có chứng chỉ TESOL, có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Vinschool hoặc các trường tương đương do cô Hân trực tiếp tuyển chọn đảm nhiệm. Các con sẽ được rèn luyện cách triển khai ý logic, phát triển kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện… Đây là những phần mà ở trên trường học sinh ít có cơ hội được thực hành.
Bên cạnh đó, tại Ms Han Cambridge có tổ chức CLB tiếng anh phi lợi nhuận: với nhiều hoạt động lý thú và bổ ích như đọc sách truyện, chơi trò chơi, vẽ bằng tiếng Anh giúp con không chỉ tăng cường sự yêu thích mà còn được thực hành tiếng anh nhiều hơn.
Anh Ngữ Ms Han Cambridge