Dư Ngọc Hân là ai?

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô Hân đã ước mơ mình trở thành cô giáo và giảng dạy môn tiếng Anh. Giấc mơ tiếp tục được truyền lửa khi cô trúng tuyển vào trường đại học Hà Nội. Đến thời sinh viên, cô Hân đã không thể chờ đến việc đứng trước lớp. Cô đã biến căn phòng nhỏ trên tầng 3 của nhà mình thành một lớp dạy tiếng Anh mini. Trong căn phòng nhỏ ấy, cô Hân không chỉ thực hành giảng dạy mà còn có thêm nhiều trải nghiệm, từ quản lý thời gian, giao tiếp với phụ huynh đến thiết kế giáo án, nắm bắt tâm tư học sinh và theo dõi sự tiến bộ.

 

Sau khi tốt nghiệp, với tấm bằng loại ưu, cô Hân bắt đầu giảng dạy tại trường Nguyễn Siêu. Đây là một trong những trường đầu tiên giảng dạy chương trình Cambridge tại Hà Nội.. Theo thời gian danh tiếng cũng như kinh nghiệm được thừa nhận rộng rãi, cô được mời sang giảng dạy tại trường Vinschool, sau đó trở thành Tổ trưởng chuyên môn Tổ Tiếng Anh của hệ thống này.

 

Không chỉ hoàn thành xuất sắc vai trò giảng dạy, Ở vai trò mới, cô Hân còn thỏa sức sáng tạo, trau dồi kỹ năng quản lý, xử lý tình huống và tổ chức thông qua các buổi hội thảo, chuyên đề. Ngoài ra, cô Hân còn  trở thành giám khảo cuộc thi Nói Cambridge Speaking for Young Learners, giám khảo cuộc thi Lồng tiếng phim Scripts to Lips Toàn quốc, Cố vấn chương trình và Giáo viên ghi hình của chương trình Bài giảng truyền hình – do Bộ Giáo dục Đào tạo kết hợp với Viettel Media tổ chức.

Cô Hân

Câu chuyện khởi nghiệp

Ngày còn làm việc ở Vinschool, dù công việc rất bận rộn nhưng cô Hân vẫn cố gắng dành chút thời gian buổi tối để hướng dẫn những em học sinh quanh khu phố. Tới hôm nọ, một em học sinh ngước nhìn tôi và hỏi, cô ơi, ước gì em được cô dạy trên trường.

Câu hỏi này đã làm cô Hân có suy nghĩ “Tại sao lại bó hẹp mình trong một môi trường riêng biệt? Tôi muốn mọi học sinh đều có thể tiếp cận tiếng Anh hệ Cambridge, với giáo án hiện đại và phương pháp tối ưu nhất”. Với sự khao khát đó, cô Hân quyết định dừng công việc hiện tại và sáng lập trung tâm Anh ngữ của riêng mình – Ms. Han Cambridge.

Là một người làm chuyên môn khởi nghiệp, Ms Han Cambridge luôn đặt ưu tiên:


Chất lượng giảng dạy

Điều đó được thể hiện qua việc tuyển chọn giáo viên, ngoài việc có chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm, giáo viên tại Ms Han Cambridge đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Vinschool, Nguyễn Siêu, Language Link, Apolo v.v… Chương trình học cũng luôn được đổi mới theo từng năm, giúp các con mở rộng vốn từ và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ.

Truyền cảm hứng, yêu thích môn học

Cảm hứng, sự yêu thích tiếng anh là yếu tố quan trọng quyết định con có học tốt và tiến bộ hay không. Tuy nhiên áp lực từ nhà trường, bạn bè giỏi hơn khiến học sinh cảm thấy bất an dần dần dẫn đến chán ghét môn học. Tại Ms Han Cambridge, cô Hân cùng GVNN với kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm bài bản sẽ từng bước động viên và khích lệ con.Bên cạnh đó phương pháp đào tạo thông qua lớp học công nghệ 4.0 giúp tăng cường sự hứng thú và niềm yêu thích tiếng Anh với các trò chơi tương tác như Quizizz, Kahoot…và phiếu bài tập online.

Cô Hân tham gia các hoạt động giảng dạy, đào tạo

Báo chí nói về cô Hân

Theo dõi Dư Ngọc Hân tại

Anh Ngữ Ms Han Cambridge