Cảm nhận của An Phương về lớp cô Hân như thế nào?

Tác giả: Dư Ngọc HânNgày cập nhật: 29/11/2023
5/5 - (1 bình chọn)
An Phương là học sinh lớp 3A4, trường Tiểu học Vinschool Metropolis. An Phương đã đồng hành cùng Ms Han Cambridge được 3 năm. Con là học sinh nổi bật với sự tích cực tham gia vào các hoạt động của lớp.

Sau một thời gian học cùng cô Hân, con đang dần hoàn thiện ngữ pháp cơ bản và được học nâng cao dần lên. Năm vừa qua, An Phương đã xuất sắc vượt qua Level Tiếng Anh ở  trường. Điều này cho thấy sự cố gắng, tiến bộ từng ngày của An Phương trong việc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình. Thành công này không chỉ là động lực mạnh mẽ mà còn là điểm tự hào cho cả lớp học tại Ms Han Cambridge.

Khi được hỏi về cảm nhận của Phương về lớp học cô Hân, con chia sẻ:

“Con rất vui khi học tại lớp cô Hân. Con được học rất nhiều điều tuyệt vời và nhiều từ mới nữa. Nhờ học tại lớp cô Hân mà con đã được 10 điểm bài thi cuối năm ở trường đó ạ.” Và Phương còn nhấn mạnh rằng con thật sự rất yêu thích lớp tiếng Anh của cô Hân.”

Đồng hành cùng các con trong suốt thời gian qua, cô Hân rất hạnh phúc khi thấy các con đã dần vượt qua những rào cản ngôn ngữ, tự tin diễn đạt ý kiến bằng tiếng Anh. Sự tiến bộ của các con chính là động lực để cô Hân luôn lựa chọn cách dạy học thú vị, tạo điều kiện cho con thoải mái thể hiện bản thân cũng như tiếp nhận ngôn ngữ một cách tốt nhất.

Chúc An Phương luôn giữ vững được tinh thần say mê học tập và bứt phá nhiều hơn nữa trong năm học tới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)