Lớp cô Hân giúp con đạt được điểm số cao 5.9/6.0 trên lớp

Tác giả: Dư Ngọc HânNgày cập nhật: 09/09/2023
Bình chọn bài viết này
Tiến Đạt là học sinh lớp 4B3, trường Tiểu học Vinschool Metropolis và đã đồng hành cùng Ms Han Cambridge được 3 năm. Trong suốt thời gian học tập, Tiến Đạt luôn là cậu học sinh đem lại niềm vui và nguồn động viên tích cực cho cả giáo viên và các bạn học sinh. Tiến Đạt không chỉ là một học sinh thông minh, mà còn là người có khả năng diễn đạt tốt, luôn sáng tạo và ham học hỏi.

Khi được hỏi về cảm nhận khi học tại Ms Han Cambridge, Tiến Đạt đã chia sẻ:

“Con rất thích học ở lớp cô Hân vì lớp rất vui và còn giúp con học tốt lên mỗi ngày. Con thấy con học tốt hơn cả về ngữ pháp và từ vựng. Kì thi vừa rồi con được từ 5.6 lên 5.9/6 điểm môn tiếng Anh sau khi học lớp cô Hân đó ạ. Và con còn thấy tự tin hơn trước rất nhiều nữa”

Bên cạnh đó, Tiến Đạt còn rất hào hứng với các hoạt động ứng dụng công nghệ vào học tập tại Ms Han Cambridge, con chia sẻ cảm nhận:

“Con thích hoạt động làm bài tập trực tuyến trên Liveworksheet nhất vì nó giúp con có thời gian làm bài tập về nhà. Nhất là với bài tập ngữ pháp ạ, con thấy học ngữ pháp rất quan trọng.”

Cô Hân rất vui khi Đạt không chỉ ngày càng yêu thích môn tiếng Anh mà điểm số của con trên lớp cũng sự tiến bộ rõ ràng theo từng năm, con đang dần hoàn thiện ngữ pháp và kỹ năng viết cơ bản. Đạt của bây giờ đã khác nhiều so với Đạt thời điểm mới tham gia lớp. Con chững chạc hơn, tự tin hơn khi thể hiện suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh. Ngoài học tiếng Anh  học thuật, con còn tham gia các lớp Bóng rổ với giáo viên nước ngoài để tăng phản xạ giao tiếp. 

Chúc Tiến Đạt luôn giữ vững được tinh thần say mê học tập và bứt phá nhiều hơn nữa trong năm học tới nhé!

Bình chọn bài viết này
    Chia sẻ

Cô Dư Ngọc Hân nguyên là tổ trưởng tổ tiếng anh trường Vinschool, giám khảo quốc tế Speaking Cambridge for Young Learner. Cô Dư Ngọc Hân là người đầu tiên giảng dạy chương trình Cambridge tại hệ thống trường Vinschool. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, xây dựng chương trình Cambridge cho các trường chất lượng cao tại Hà Nội như Nguyễn Siêu, Vinschool..cô Hân đã biết đến là một trong những giáo viên có uy tin, kinh nghiệm nhất trong việc giảng chương trình tiếng anh Cambridge tại Hà Nội.

Ms Han
Ms Han
  • Zalo Link
  • Facebook Link
Nhận tư vấn trực tiếp 1:1 từ cô Hân

Bố mẹ đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu và chương trình nào phù hợp với con? Bố mẹ hãy để lại thông tin để cô Hân tư vấn trực tiếp cho bố mẹ nhé!

    Anh Ngữ Ms Han Cambridge