Con cảm thấy rất tự tin và hào hứng khi tham gia lớp học tiếng Anh của cô Hân

Tác giả: Dư Ngọc HânNgày cập nhật: 28/11/2023
Bình chọn bài viết này
Phương Chi là học sinh lớp 2B2, trường Tiểu học Vinschool Metropolis, đã đồng hành cùng Ms Han Cambridge được 3 năm. Trong suốt quá trình học, Chi luôn là học sinh mang đến nhiều ấn tượng tích cực với sự tập trung và tinh thần chủ động trong quá trình học tập. Khi có phần kiến thức nào chưa hiểu, con luôn chủ động hỏi cô, nhờ cô giải thích thêm.

Mặc dù chỉ mới lớp 2, nhưng Phương Chi kiến thức của con rất chắc chắn, có thể ứng dụng kiến thức linh hoạt khi làm bài tập. Bên cạnh đó, khả năng phát âm của con rất tự nhiên và chuẩn xác. Điều này không chỉ là kết quả của sự chăm chỉ trong việc lắng nghe và học từ giáo viên mà còn là sự rèn luyện, sự tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ.

Chia sẻ cảm nhận của mình về lớp học tiếng Anh cô Hân, Phương Chi nói:

“Khi con học tại lớp cô Hân, con thấy rất vui và hào hứng. Con được học rất nhiều điều thú vị như học kỹ năng viết, ngữ pháp và còn bao điều hữu ích khác nữa.”

Ngoài ra, Phương Chi còn nhấn mạnh rằng con thật sự thích học lớp cô Hân vì học được rất nhiều điều hay và còn giúp con đạt điểm tối đa trên trường:

“Vừa qua ở trường học, con đã đạt điểm 6/6 ESL Cambridge đó!”

Niềm hạnh phúc của cô Hân là thấy Chi luôn hào hứng, chăm chỉ trong lớp học. Điểm tuyệt đối 6/6 bài thi ESL Cambridge chính là thành quả xứng đáng cho sự cố gắng, nỗ lực của con.
Hơn thế nữa, cô còn vui hơn khi được chứng kiến sự thay đổi của Chi, con đã vượt qua nỗi sợ ban đầu của mình để tự tin thể hiện bản thân bằng tiếng Anh. Chúc Phương Chi luôn giữ vững tinh thần say mê, nhiệt huyết học tập trong năm học tới nhé!
Bình chọn bài viết này